Trong tháng hành động lần này, tất cả xã, phường, thị trấn ở tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức sinh hoạt, tập trung tuyên truyền, hướng dẫn nâng cao nhận thức và hành vi của người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm.
Bên cạnh đó, các bếp ăn tập thể bắt buộc phải ký cam kết chấp hành đầy đủ những quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm, quản lý chặt chẽ việc sản xuất, vận chuyển, bảo quản, chế biến tiêu thụ thực phẩm, không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ với mục tiêu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.
Lễ phát động Tháng Hành động ATTP năm 2018 sẽ kéo dài đến hết ngày 16/5.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!