Hiểm họa tai nạn từ xe container

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 27/06/2019 10:49 GMT+7

VTV.vn - Tại TP Đà Nẵng, hiểm họa từ xe container vẫn là nỗi lo với nhiều người đi đường. Đây là những hung thần trên nhiều tuyến phố.

Bất chấp những biển báo cấm vào thành phố giờ cao điểm, những xe container vẫn ngang nhiên xuất hiện giữa làn xe đông đúc và thậm chí, phóng nhanh, vượt ẩu để né tránh lực lượng tuần tra.

Đường Ngô Quyền về đêm, bất kể đường phố đông đúc, những hung thần container đua nhau để ra vào cảng Tiên Sa giao nhận hàng. Những cuộc đua như vậy đã để lại những hậu quả, nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra. Không ít người đã thiệt mạng oan uổng trên cung đường 14B nối ra cảng Tiên Sa. Không chỉ người đi đường mà người dân sống 2 bên tuyến đường Ngô Quyền cảm thấy ám ảnh khi chứng kiến quá nhiều vụ tai nạn đau lòng.

Mỗi ngày có hơn 500 lượt xe container lưu thông trên tuyến đường Ngô Quyền. Các lực lượng chức năng dùng nhiều biện pháp mạnh để kiểm soát xe container song tình hình giao thông trên tuyến đường ra cảng Tiên Sa vẫn còn còn rất phức tạp. Trước bức xúc của người dân, lãnh đạo TP Đà Nẵng nhiều lần họp bàn, liên tục đưa ra những chỉ đạo nóng lập lại an toàn giao thông.

Trong khi chờ đợi các biện pháp cứng rắn tiếp tục được triển khai, hàng ngày, các hung thần xe container vẫn tung hoành trên đường phố Đà Nẵng khiến người dân cảm thấy bất an. Nguy cơ tai nạn chết người luôn rình rập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước