Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong

Đình Quân-Thứ hai, ngày 18/05/2020 10:51 GMT+7

Phiên tòa phúc thẩm vụ bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong bị hoãn do vắng mặt nhiều thành phần quan trọng (Ảnh: Đình Quân)

VTV.vn - Phiên tòa phúc thẩm vụ bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón bị hoãn vì vằng mặt nhiều thành phần quan trọng.

Theo dự kiến, sáng nay (18/5), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 3 bị cáo trong vụ án bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên ô tô đưa đón. Các bị cáo được đưa đến tòa nhưng nhiều thành phần quan trọng như bố mẹ nạn nhân, giám định viên, nhân chứng và những người liên quan lại không có mặt tại tòa.

Ngoài ra, 2 luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bích Quy là ông Lê Văn Sơn và bà Trịnh Thị Lan Hương cũng vắng mặt và có đơn xin hoãn phiên tòa. Bị cáo Quy cũng đề nghị hoãn phiên tòa để chờ luật sư.

Đại diện Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội cho rằng phiên tòa vắng nhiều luật sư, nhân chứng, giám định viên... là những người rất quan trọng trong vụ án nên đề nghị hoãn phiên tòa để đảm bảo tính khách quan trong xét xử vụ việc.

Sau khi hội ý, vào 9h sáng 18/5, thẩm phán Vũ Quang Huy, Chủ tọa phiên tòa, quyết định hoãn phiên xét xử. Thời gian và địa điểm mở lại phiên tòa sẽ được thông báo sau.

Xét xử vụ bé trai trường Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh Xét xử vụ bé trai trường Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh Truy tố 3 bị can trong vụ học sinh trường Gateway tử vong trên xe Truy tố 3 bị can trong vụ học sinh trường Gateway tử vong trên xe Vụ học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong: Có lỗ hổng trong quản lý, làm việc thiếu trách nhiệm Vụ học sinh Trường Tiểu học Gateway tử vong: Có lỗ hổng trong quản lý, làm việc thiếu trách nhiệm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước