Hoàn thành cấp gạo hỗ trợ nhân dân trước 30 Tết

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 25/01/2017 16:46 GMT+7

(Ảnh minh họa: TTXVN)

VTV.vn - Tất cả các quyết định cấp phát gạo từ nguồn dự trữ quốc gia của Thủ tướng sẽ được triển khai tới các đối tượng thụ hưởng trước ngày 27/1 (30 Tết).

Ngày 24/1, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục quyết định hỗ trợ tỉnh Quảng Bình gần 1.700 tấn gạo. Tổng cục Dự trữ nhà nước đã có quyết định giao nhiệm vụ cho Cục Dự trữ nhà nước khu vực xuất gạo và chỉ đạo các cục Dự trữ nhà nước khu vực chủ động liên hệ và phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình và Sóc Trăng để xuất cấp ngay gạo hỗ trợ cho nhân dân các địa phương, phấn đấu hoàn thành kế hoạch giao nhận gạo trước ngày 27/1.

Trước đó, để kịp thời hỗ trợ gạo cho các địa phương trong dịp Tết Đinh Dậu, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành các quyết định xuất cấp hơn 12.415 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cho 15 địa phương trên cả nước.

Xuất cấp 1.700 tấn gạo cho Quảng Bình, Sóc Trăng dịp Tết Xuất cấp 1.700 tấn gạo cho Quảng Bình, Sóc Trăng dịp Tết Xuất cấp hơn 1.100 tấn gạo cho Gia Lai, Đăk Lăk dịp Tết Xuất cấp hơn 1.100 tấn gạo cho Gia Lai, Đăk Lăk dịp Tết Xuất cấp gạo cho tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk Xuất cấp gạo cho tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước