Hoàn thành công trình vào cuối tháng 7/2019: Liệu Công ty Hoàng Quân có tiếp tục thất hẹn?

VTV9-Thứ năm, ngày 25/04/2019 16:37 GMT+7

VTV.vn - Công ty Hoàng Quân Nha Trang tiếp tục hứa hoàn thành toàn bộ công trình vào cuối tháng 7/2019, liệu công ty này có thất hẹn khi đây đã là lần thứ 6 Hoàng Quân sai hẹn?

Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi khách hàng chiếm trụ sở Công ty Hoàng Quân Nha Trang tại khu đô thị Bắc Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để làm nơi ở tạm, nhưng vụ việc vẫn chưa được xử lý. Dù tình hình anh ninh trật tự tại khu vực này vẫn được đảm bảo, nhưng không ai dám chắc sẽ không xảy ra xung đột khi Công ty Hoàng Quân Nha Trang vẫn chưa có động thái gì. Vụ việc này cần được xử lý sớm vì người dân mỗi ngày tỏ ra bức xúc hơn, số lượng khách hàng bị Hoàng Quân Nha Trang chậm bàn giao nhà cũng ngày nhiều thêm, hiện lên đến gần 100 người.

Những khách hàng đang chiếm trụ sở của Công ty Hoàng Quân Nha Trang làm nơi ở cho biết sẽ sống tạm tại đây cho đến khi công ty này bàn giao nhà cho họ. Đây là hành động thể hiện sự bức xúc lên đến đỉnh điểm và sự mất lòng tin đối với Công ty Hoàng Quân Nha Trang.

Theo lãnh đạo phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, an ninh trật tự tại nơi xảy ra vụ việc hiện vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, khi khách hàng của Công ty Hoàng Quân Nha Trang chuyển đến ngày càng nhiều, tình hình có thể trở nên phức tạp.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với đại diện Công ty Hoàng Quân Nha Trang về tiến độ dự án. Công ty Hoàng Quân Nha Trang tiếp tục đưa ra thời hạn hoàn thành khối nhà B2 vào cuối tháng 5 và hoàn thành toàn bộ công trình vào cuối tháng 7/2019. Chưa biết Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa có đồng ý hay không, nhưng đây đã là lần thứ 6 Công ty Hoàng Quân sai hẹn với khách hàng.


Chậm bàn giao nhà, trụ sở Công ty Hoàng Quân bị khách hàng dùng làm nơi ở Chậm bàn giao nhà, trụ sở Công ty Hoàng Quân bị khách hàng dùng làm nơi ở

VTV.vn - Hàng chục khách hàng của Công ty Hoàng Quân Nha Trang cùng cả gia đình đã đến chiếm trụ sở công ty này làm nơi ở tạm.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước