Hội đồng bầu cử Quốc gia kiểm tra chuẩn bị bầu cử tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 20:46 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị bầu cử tại tỉnh Vĩnh Phúc.

VTV.vn - Sáng 21/5, các đoàn công tác của Hội đồng Bầu cử quốc gia đã về kiểm tra công tác bầu cử tại tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại tỉnh Bắc Ninh, trực tiếp về kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại một số tổ bầu cử ở các xã Đông Thọ, Văn Môn, Yên Phụ, Đông Phong và Thụy Hòa của huyện Yên Phong, đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương - đã phát biểu tại buổi làm việc. Đồng chí Trần Quốc Vượng ghi nhận những nỗ lực của tỉnh Bắc Ninh trong công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử. Đến nay, tất cả các tổ bầu cử ở tỉnh Bắc Ninh đã sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước.

Để ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị, cùng với việc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tỉnh Bắc Ninh cần tổ chức tốt khâu đón tiếp, hướng dẫn điều kiện tốt nhất cho cử tri thực hiện quyền và trách nhiệm của mình trong ngày bầu cử.

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã đến kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị bầu cử tại đơn vị bầu cử số 8 xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên và đơn vị bầu cử số 1 phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên. Sau khi nghe các địa phương báo cáo công tác chuẩn bị bầu cử, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của các địa phương và yêu cầu các địa phương tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về bầu cử trên hệ thống truyền thanh cơ sở để vận động nhân dân đi bầu cử đầy đủ; qua đó, ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân trên địa bàn. Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị Ủy ban bầu cử tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục cập nhật danh sách cử tri để đảm bảo quyền lợi của người dân trong bầu cử.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước