Hội nghị Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/01/2017 19:43 GMT+7

Hình ảnh tại Hội nghị

VTV.vn - Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 của Đảng bộ khối Doanh nghiệp Trung ương đã diễn ra sáng 9/1.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã tới dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình biểu dương những kết quả và đóng góp của Khối Doanh nghiệp Trung ương, trong đó, đã lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối nỗ lực vượt qua các khó khăn, cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Văn Bình yêu cầu trong năm 2017, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: Triển khai, tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết các Hội nghị Trung ương XII của Đảng; Triển khai quyết liệt, đồng bộ đề án tái cơ cấu gắn với điều chỉnh, bổ sung Chiến lược phát triển doanh nghiệp; Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn về nội dung, phương thức lãnh đạo và công tác phối hợp toàn diện giữa Đảng ủy Khối với các Bộ, ban, ngành Trung ương để nâng cao hiệu quả và xây dựng các doanh nghiệp Nhà nước thực sự trở thành nòng cốt của kinh tế Nhà nước theo các chủ trương của Đảng đã đề ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước