Hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ 12

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 21/08/2019 19:41 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu đang được quan tâm trên toàn cầu, như phẫu thuật miệng - hàm mặt, cấy ghép, phục hình, nắn chỉnh răng...

Sáng 21/8, Hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ 12 đã khai mạc tại Hà Nội. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến tham dự hội nghị.

Hội nghị có hơn 2.000 đại biểu đến từ 25 quốc gia tham gia. Đây là cơ hội để đội ngũ y bác sĩ cập nhật những kỹ thuật tiến bộ mới phục vụ hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân, thu hút người nước ngoài đến Việt Nam điều trị hoặc thực hiện các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ.

Cùng với chương trình khoa học là triển lãm với hơn 350 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nha khoa hàng đầu thế giới. Đây cũng là dịp để ngành răng hàm mặt Việt Nam trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, hội nhập quốc tế.

Kỹ thuật tiên phong trong ngành răng hàm mặt Kỹ thuật tiên phong trong ngành răng hàm mặt

VTV.vn - Một kỹ thuật tiên phong trong ngành răng hàm mặt vừa được VN áp dụng. Đó là kỹ thuật vi phẫu khi cấy ghép xương hàm dưới cho người bị biến dạng khuôn mặt do u men răng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước