Hội nghị Trung ương 6 đánh dấu sự đổi mới trong cách nghĩ, cách làm

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 15/10/2017 10:24 GMT+7

VTV.vn - Báo chí trong tuần bình luận, Hội nghị Trung ương 6 đánh dấu một sự đổi mới cách nghĩ, cách làm, những bước đi đã cân nhắc kỹ càng, tiến hành thận trọng nhưng quyết liệt.

Hội nghị Trung ương 6 - hội nghị thể hiện quyết tâm tháo gỡ những bất cập hiện nay của bộ máy, cồng kềnh kém cả hiệu lực lẫn hiệu quả cũng như tuyên chiến không khoan nhượng với tham nhũng, vụ lợi và thao túng quyền lực… đã bế mạc tuần này.

Một trong những nội dung quan trọng tại Hội nghị Trung ương 6 là tổ chức, sắp xếp bộ máy chính trị theo hướng tinh gọn, hiệu quả. Trước mắt, Ban Chấp hành Trung ương quyết định kết thúc hoạt động của các Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.


Hội nghị Trung ương 6 họp phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 6 họp phiên bế mạc Toàn văn bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư Toàn văn bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 của Tổng Bí thư Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 6 Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 6

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước