Hội Sinh viên Việt Nam kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 06/01/2020 19:55 GMT+7

VTV.vn - Tối 5/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao Huân chương Độc lập Hạng Nhất lần thứ 2 cho Hội Sinh viên Việt Nam.

Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận những đóng góp của Hội Sinh viên Việt Nam trong thời gian qua. Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam không chỉ là ngày hội để lớp lớp thế hệ sinh viên Việt Nam ôn lại truyền thống tự hào mà còn là dịp tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Năm nay, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương cho 269 sinh viên đến từ 59 trường đại học, học viện, cao đẳng trong và ngoài nước. 100 cán bộ Đoàn, Hội, xuất sắc đã nhận giải thưởng "Sao tháng Giêng".

Đây là danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân trong rèn luyện, phấn đấu, là thành quả giúp các sinh viên có thêm động lực, thêm tự tin, thêm hành trang vững bước cho tương lai.

Hội Sinh viên Việt Nam tại Paris tổ chức mừng năm mới Hội Sinh viên Việt Nam tại Paris tổ chức mừng năm mới

VTV.vn - Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội trong nhiều năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước