Hơn 100 người tìm kiếm 2 người mất tích trong vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 05/11/2018 18:30 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (5/11), lực lượng cứu hộ, cứu nạn khoảng 150 người tiếp tục công tác tìm kiếm, cứu nạn với phương án tốt nhất để tiếp cận được người mất tích.

Hôm nay là ngày thứ hai sau khi xảy ra vụ tai nạn làm 2 người bị kẹt trong hang Cột Cờ khi đào vàng trái phép tại khu Đồng Quèn thuộc thôn Lộng, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Công tác tìm kiếm người mất tích vẫn đang được tích cực triển khai.

 Tuy nhiên, do lượng bùn quá nhiều nên lực lượng cứu hộ cứu nạn đã phải dùng tre ghép lại, tạo thành bè để tiến sâu vào trong hang. Ở bên ngoài cửa hang Cột Cờ, người thân của 2 nạn nhân mất tích vẫn từng giờ, từng phút ngóng tin tức về việc tìm kiếm.

Được biết, tại khu vực này, một số hộ dân lợi dụng địa hình hiểm trở, xa trung tâm đã đào, đãi vàng xa khoáng trái phép làm biến dạng mặt đất, ảnh hưởng đến môi trường. Họ thường hoạt động ban đêm, rất khó khăn cho công tác kiểm tra xử lý.

Những hình ảnh tại hiện trường vụ sập hầm khai thác vàng ở Hòa Bình Những hình ảnh tại hiện trường vụ sập hầm khai thác vàng ở Hòa Bình

VTV.vn - Dưới đây là những hình ảnh tại hiện trường vụ sập hầm khai thác vàng trái phép ở Hòa Bình rạng sáng 4/11 khiến 2 người mất tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước