Hợp tác vận hành, kinh doanh nhà máy xơ sợi Đình Vũ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 27/04/2018 20:26 GMT+7

VTV.vn - Để đảm bảo tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho các phân xưởng kéo sợi, PVTEX đã ký Thỏa thuận khung tiêu thụ sản phẩm sợi DTY với 2 công ty.

Ngày 27/4, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) đã tiến hành lễ ký Biên bản ghi nhớ về Hợp tác sản xuất kinh doanh với liên danh Tập đoàn An Phát cùng các đối tác nước ngoài và khởi động lại hoạt động sản xuất sau 3 năm tạm dừng.

Để đảm bảo tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho các phân xưởng kéo sợi, PVTEX đã ký Thỏa thuận khung tiêu thụ sản phẩm sợi DTY với 2 Công ty. Ngoài ra có một số khách hàng lớn khác cũng đã quan tâm và đặt hàng, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra sẽ được tiêu thụ hết.

Thời gian qua, PVN cùng với các cổ đông của PVTEX đã nỗ lực khởi động lại Nhà máy xơ sợi polyester Đình Vũ, trong đó tập trung ưu tiên phương án tìm kiếm đối tác để hợp tác sản xuất kinh doanh. 

Đến thời điểm hiện nay, ba dây chuyền đang hoạt động ổn định. Dự kiến, quý IV/2018 toàn bộ Nhà máy sản xuất xơ sợi Polyeste Đình Vũ sẽ đi vào vận hành thương mại trở lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước