Hủy 10 bản án đã có hiệu lực pháp luật

Nguyễn Sơn (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 17/11/2017 18:39 GMT+7

VTV.vn - Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã chấp nhận kháng nghị, hủy 10 bản án để điều tra hoặc xét xử lại theo quy định của pháp luật.

Từ ngày 13 – 16/11 vừa qua, Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã mở các phiên xét xử giám đốc thẩm 10 vụ án về hình sự, hành chính, dân sự và kinh doanh thương mại do có kháng nghị của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Kết quả xét xử, Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã chấp nhận kháng nghị, hủy các bản án và quyết định của 'Tòa án nhân dân các cấp đã có hiệu lực pháp luật' để điều tra hoặc xét xử lại theo quy định của pháp luật.

Đây là phiên họp toàn thể của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, ngay sau khi Tòa án nhân dân tối cao kết thúc đợt kiểm tra công tác chuyên môn của 3 Tòa án nhân dân cấp cao, các Tòa án nhân dân cấp tỉnh và cấp huyện trong toàn quốc vào tháng 10 năm nay.

Hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ VN Pharma Hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ VN Pharma

VTV.vn - Lúc 8h15 ngày 30/10, phiên tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chính thức tuyên án vụ án tại công ty VN Pharma.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước