Khắc phục hằn lún vệt bánh xe trên Quốc lộ 1A

Đức Quang (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 15:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải yêu cầu xử lý ngay các vị trí có chiều sâu hằn lún lớn hơn hoặc bằng 2,5cm trên Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã có Công điện yêu cầu 9 Sở Giao thông vận tải các tỉnh; 10 Ban Quản lý dự án, các Nhà đầu tư BOT các tuyến Quốc lộ 1 và Đường Hồ Chí Minh theo dõi, khắc phục tình trạng hằn lún vệt bánh xe trên Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh .

Để khắc phục ngay tình trạng trên, Bộ yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam chỉ đạo các đơn vị liên quan thường xuyên kiểm tra, theo dõi các diễn biến của thời tiết, hiện trạng mặt đường để kịp thời đề xuất giải pháp xử lý, sửa chữa khắc phục các đoạn mặt đường bị hằn lún, trước mắt xử lý ngay các vị trí có chiều sâu hằn lún lớn hơn hoặc bằng 2,5cm , đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông và thuận lợi trong quá trình khai thác.

Bộ cũng yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Sở Giao thông vận tải các tỉnh phải tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe, xử lý nghiêm các xe quá tải lưu thông trên đường theo quy định.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước