Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016

Anh Phương - Quốc Phương (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 14:56 GMT+7

VTV.vn - Chiều 28/4, Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016 đã được khai mạc. Đây là một trong những sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động tại Festival Huế 2016.

Qua 8 lần tổ chức, Hội chợ đã ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như số lượng đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 29/4 - 5/5 tại Trung tâm thi đấu thể thao Thừa Thiên - Huế, có quy mô trên 600 gian hàng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được tổ chức thành 3 khu vực: Khu vực của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư các nước thuộc Tuyến hành lang kinh tế Đông Tây nói riêng và nước ngoài nói chung; khu vực trưng bày, giới thiệu của các tỉnh, thành phố trong cả nước và khu vực trưng bày, kinh doanh thương mại - dịch vụ tổng hợp.

Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2016 nhằm giới thiệu, giao lưu giữa các nước và vùng lãnh thổ tham gia Festival Huế về văn hóa, sản phẩm đặc trưng; tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp, đơn vị trong cả nước đến với các nhà đầu tư, du khách quốc tế trong dịp Festival Huế; đẩy mạnh giao thương trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước