Khai mạc triển lãm phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Bảo Linh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 06:59 GMT+7

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các tác giả đoạt giải (Ảnh: Báo ANTĐ)

VTV.vn - Ngày 3/10, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an tổ chức Lễ trao giải cuộc thi và khai mạc Triển lãm ảnh PCCC và cứu nạn cứu hộ.

Sau 6 tháng phát động, cuộc thi ảnh phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ đã nhận được hơn 1.200 bức ảnh dự thi của 145 tác giả là các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, các phóng viên ảnh của nhiều báo đài uy tín.

Đây là lần đầu tiên Cục Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ phát động cuộc thi trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động hướng tới Kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC, 15 năm ngày "Toàn dân PCCC".

Những bức ảnh gửi về dự thi đã phản ánh một cách sinh động, chân thực hoạt động trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ. Đây là cuộc thi có ý nghĩa quan trọng, nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động thông tin, tuyên truyền, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân đối với công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ; đồng thời là dịp khơi dậy tinh thần đề cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước