Khám sức khỏe, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho công nhân tại Phú Yên

VTV9-Thứ tư, ngày 23/05/2018 14:24 GMT+7

Các công nhân được khám sức khỏe, tư vấn, phát thuốc miễn phí.

VTV.vn - Tới đây, công nhân lao động tại các khu công nghiệp và một số doanh nghiệp tại Phú Yên sẽ được khám sức khỏe, tư vấn, phát thuốc miễn phí.

Trong tháng 5 này, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên đã lên kế hoạch khám sức khỏe, tư vấn, phát thuốc miễn phí và tuyên truyền nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp, và một số doanh nghiệp lớn trên địa bàn.

Để số lượng công nhân được tham gia tăng lên, Liên đoàn Lao động các cấp trên địa bàn tỉnh đã phối hợp cùng các trung tâm y tế tổ chức khám sức khỏe ngay tại cơ sở làm việc hoặc tại khu công nghiệp giúp người lao động không mất thời gian đi lại. 

Ngoài ra, chị em phụ nữ còn được tư vấn những kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản trong điều kiện làm việc khó khăn, nguy hiểm, độc hại. 

Đã có hàng trăm 300 công nhân lao động ở khu công nghiệp Hòa Hiệp và các lao động thuộc các nghiệp đoàn được tham gia chương trình.

Phú Thọ: Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người cao tuổi Phú Thọ: Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người cao tuổi

VTV.vn - Gần 400 người cao tuổi xã Đông Khê và xã Nghinh Xuyên (Đoan Hùng, Phú Thọ) đã được khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước