Khám và lắp chân giả miễn phí cho người nghèo

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 28/06/2018 18:07 GMT+7

Các Giáo sư, Bác sĩ khám chữa bệnh xương khớp và lắp chân giả miễn phí cho bệnh nhân nghèo

VTV.vn - Trong 4 ngày, Đoàn thiện nguyện đã khám, tư vấn, cấp thuốc cho gần 1.000 người và lắp tay, chân giả miễn phí cho 182 người.

Đoàn thiện nguyện với hơn 50 Giáo sư, Bác sĩ và y khoa chuyên nghành kỹ thuật về xương khớp, cùng các sinh viên thuộc trường Đại Học Y khoa Mercer Hoa Kỳ đã đến TP Sông Công để khám chữa bệnh xương khớp và lắp chân giả miễn phí cho bệnh nhân nghèo, đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trong 4 ngày, Đoàn thiện nguyện đã khám, tư vấn, cấp thuốc cho gần 1.000 người và lắp tay, chân giả miễn phí cho 182 người. Là đơn vị cầu nối của chương trình, HTX Công nghiệp và Vận tải Chiến Công đã cùng chính quyền TP Sông Công bố trí địa điểm, sắp xếp lịch khám cho các huyện, thị và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để công tác khám chữa bệnh được triển khai thuận lợi.

Năm ngoái, đoàn đã khám và chữa bệnh cho 850 bệnh nhân xương khớp và lắp chân giả cho 182 người là thương binh, người khuyết tật tỉnh Thái Nguyên với tổng kinh phí hỗ trợ gần 80.000 USD.

Cơ hội cho các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật cổ bàn chân và ung bướu xương khớp Cơ hội cho các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật cổ bàn chân và ung bướu xương khớp

VTV.vn - Ngày 07/5, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật phẫu thuật cổ bàn chân và ung bướu xương khớp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước