Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ TNGT thảm khốc tại Lâm Đồng

Văn Giang (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 20/06/2016 06:10 GMT+7

VTV.vn - Vụ TNGT thảm khốc trên tuyến Quốc lộ 20, thuộc địa phận TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng làm 7 người chết tại chỗ, trong đó có công nhân làm đường và hàng chục người bị thương.

Liên quan tới vụ tai nạn, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã có công điện về việc nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Sau khi thăm hỏi nạn nhân tai nạn giao thông, tối qua (19/6), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải đã làm việc với lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng và các đơn vị liên quan.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị các cơ quan điều tra tỉnh Lâm Đồng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, cũng như hoạt động kinh doanh vận tải hành khách của hai doanh nghiệp; đặc biệt là xe khách mang biển kiểm soát 60B - 029.68 vì có thông tin doanh nghiệp này chưa đảm bảo các điều kiện trong kinh doanh vận tải hành khách.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu nạn cứu hộ, khắc phục hậu quả đưa người tử nạn và bị thương ra khỏi xe, chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Đến 19h30 ngày 19/6, sức khỏe của phần lớn người bị thương đã ổn định, 4 trường hợp nhẹ được gia đình xin chuyển viện về gần nhà để tiện chăm sóc. Đến thời điểm này, chỉ còn 1 trường hợp đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng là tài xế Nguyễn Ngọc Quang, sinh năm 1974, quê ở tỉnh Đồng Nai.

TNGT nghiêm trọng tại Đà Lạt, ít nhất 7 người thiệt mạng TNGT nghiêm trọng tại Đà Lạt, ít nhất 7 người thiệt mạng

VTV.vn - Khoảng 10h30 ngày 19/6, một vụ TNGT nghiêm trọng giữa hai xe chở khách du lịch đã xảy ra tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước