Khánh Hòa: Công trình thi công dang dở “bẫy” người đi đường

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 02/06/2017 11:53 GMT+7

VTV.vn - Dù đã được thi công sửa chữa nhưng những tấm đan đậy mương thoát nước dọc tuyến đường 23/10, TP Nha Trang, mới chỉ được thi công một nửa, gây nguy hiểm cho người dân.

Tại xã Diên An, Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, nhiều xe tải né trạm cân chạy vào đường làng khiến những tấm đan đậy mương thoát nước bị vỡ. Sau nhiều đơn thư phản ánh của người dân, ngành giao thông tỉnh Khánh Hòa đã cho thi công sửa chữa. Thế nhưng thay vì vui mừng, người dân lại phát sinh thêm nỗi lo mới.

Dọc tuyến đường 23/10, thành phố Nha Trang, những tấm đan đậy mương thoát nước nằm ngổn ngang. Nhiều đoạn mương hở sụp sâu gần cả 30cm, những tấm đan trơ ra những thanh sắt nhưng lại không có bất kỳ rào chắn bảo vệ hay biển cảnh báo nào. Lo ngại hơn, con mương này lại chạy dọc ngay trước nhiều nhà dân.

Riêng tại khu vực cống đoạn 23/10 giao với đường Bà Đề, xã Diên An, huyện Diên Khánh, những tấm đan đậy mương thoát nước chỉ được thi công một nửa, nửa còn lại không khác những cái bẫy, gây nguy hiểm cho người dân.

Công trình nạo vét, sửa chữa tấm đan đậy mương thoát nước này thuộc Quốc lộ 1C, do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa quản lý.

Ngoài việc đặt rào chắn cảnh báo, mong mỏi lớn nhất của hàng trăm người dân nơi đây là con mương sớm được thi công một cách hoàn chỉnh để tránh tình trạng ngập úng. Đồng thời, ngành chức năng cần đặt thanh chắn chiều cao để ngăn chặn tình trạng xe quá tải né trạm cân chạy vào đường làng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước