Khen thưởng các đơn vị phá nhanh vụ cướp 2,2 tỷ đồng ở trạm thu phí Dầu Giây

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 11/02/2019 18:32 GMT+7

VTV.vn - Bộ Công an và tỉnh Đồng Nai tổ chức khen thưởng đột xuất cho những đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc điều tra, truy bắt các đối tượng cướp tài sản tại trạm thu phí.

Bộ Công an đã trao số tiền thưởng 120 triệu đồng cho 12 tập thể thuộc Công an tỉnh Đồng Nai và các đơn vị thuộc Bộ Công an gồm: Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an các huyện Thống Nhất, Cẩm Mỹ, thị xã Long Khánh (Công an Đồng Nai) cùng các phòng là Phòng 5 (Cục An ninh mạng), Phòng 3, Phòng 6, Phòng 10 (Cục Cảnh sát hình sự), Cục Kỹ thuật hình sự và Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngoài ra, đại diện Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã trao thưởng cho 10 tập thể thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai có thành tích xuất sắc trong việc nhanh chóng điều tra, bắt hai đối tượng cướp tài sản tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Trước đó, vào sáng 7/2, hai đối tượng Trần Tuấn Anh (quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (quê ở Nam Định) đã đột nhập phòng kế toán của Trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tại huyện Thống Nhất và dùng súng, dao uy hiếp nhân viên rồi cướp 2,2 tỷ đồng. Đến 23h cùng ngày, cả 2 đã bị lực lượng công an bắt giữ khi hẹn gặp nhau tại Ga Sài Gòn để chia số tiền cướp được. Hiện 2 đối tượng Hoàng Nam và Tuấn Anh đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về tội cướp tài sản.

Khởi tố vụ án cướp 2,2 tỷ đồng ở trạm thu phí Dầu Giây Khởi tố vụ án cướp 2,2 tỷ đồng ở trạm thu phí Dầu Giây

VTV.vn - Cơ quan chức năng vừa tiến hành khởi tố vụ án cướp 2,2 tỷ đồng ở trạm thu phí Dầu Giây cách đây ít ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước