"Khen thưởng cần hướng tới người lao động"

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 27/03/2017 22:07 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

VTV.vn - Theo Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, các địa phương cần phải đặc biệt quan tâm khen thưởng tới người lao động.

Các địa phương cần tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới gắn với đô thị văn minh" là nội dung được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh tại Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 cụm thi đua các tỉnh Tây Nam Bộ diễn ra trong ngày hôm nay (27/3).

Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị trong thi đua thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các địa phương cần phải chú trọng bảo vệ môi trường "xanh - sạch - đẹp"; duy trì các xã đạt chuẩn nông thôn mới; thực hiện công tác giảm nghèo một cách bền vững với phương châm "không để ai bị bỏ lại phía sau", nhất là đối với các vùng biên giới, vùng khó khăn, có đông đồng bào dân tộc.

Để công tác thi đua được tiến hành thực chất hiệu quả, Phó Chủ tịch nước lưu ý cùng với đẩy mạnh việc biểu dương các điển hình tiên tiến, các địa phương cần phải đặc biệt quan tâm khen thưởng tới người lao động, đặc biệt là khen thưởng công nhân, nông dân và những người trực tiếp tham gia lao động sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước