Khi nổi tiếng không phải bằng tài năng

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 10/06/2019 19:49 GMT+7

VTV.vn - Có nhiều người đã lựa chọn việc làm xấu bản thân hay dùng chiêu trò để được … nổi tiếng.

Nổi tiếng - đó là nhu cầu của rất nhiều người. Chúng ta đều nhìn thấy những lợi ích khi nổi tiếng như tiền bạc, cơ hội, danh tiếng.

Sẽ chẳng phải bàn nếu bạn nổi tiếng bằng năng lực thực sự của mình nhưng lại có những người tìm mọi cách nổi tiếng, thậm chí bằng cách tự làm xấu bản thân mình. Sau mỗi chiêu trò, Danh tiếng hay Tai tiếng sẽ đến với họ?

Nhắc đến Nam Em, công chúng đã không còn nghĩ đến một Hoa khôi Đồng Bằng sông Cửu Long mà chỉ nhớ tới kẻ thứ 3 khi phát ngôn về tình cảm cô dành cho Trường Giang - người yêu của Nhã Phương lúc bấy giờ.

Số người biết đến Phan Ngọc Luân là một nam ca sĩ có lẽ ít hơn số người biết rằng anh chàng này từng phát ngôn bừa bãi về chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng.

Chuyện giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và An Ngụy đã một lúc đánh tan tất cả danh tiếng mà 3 người này dày công gây dựng.

Gần đây nhất là việc Ngọc Trinh "ăn mặc phản cảm" trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes. Từ Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch Việt Nam đến báo giới Pháp đều đồng loạt lắc đầu với trường hợp này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước