Khởi động cuộc thi “Thử thách Thanh niên Việt Nam với Sáng tạo Xã hội”

Lan Hương-Thứ hai, ngày 09/04/2018 17:46 GMT+7

(Ảnh: Lan Hương)

VTV.vn - Chiều nay (9/4), cuộc thi Thử thách Thanh niên Việt Nam với Sáng tạo Xã hội được khởi động tại tầng 1, nhà A1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Cuộc thi Thử thách Thanh niên Việt Nam với sáng tạo xã hội thuộc chuỗi chương trình Thanh niên Việt Nam vì Sáng tạo Xã hội, tổ chức bởi Hội đồng Anh Việt Nam, Đại học Northampton và các trường đại học, trung tâm ươm tạo trên toàn quốc.

Xuất hiện tại lễ phát động có sự tham dự của GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân; ông Danny Whitehead – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam - và đại diện các đối tác đồng tổ chức.

Đây là một sân chơi trí tuệ và bổ ích dành cho thanh niên Việt Nam nhằm phát triển các ý tưởng đổi mới – sáng tạo theo hướng tạo tác động tích cực cho xã hội. Trong ba tháng diễn ra chương trình, các thanh niên tham gia thử thách sẽ được đào tạo về các kỹ năng kinh doanh, phát triển mô hình kinh doanh dưới sự cố vấn của các chuyên gia.

Khởi động cuộc thi “Thử thách Thanh niên Việt Nam với Sáng tạo Xã hội” - Ảnh 1.

Khung cảnh lễ phát động cuộc thi "Thử thách Thanh niên Việt Nam với Sáng tạo Xã hội" diễn ra chiều nay (9/4).

Thông tin cuộc thi:

Vòng 1: (09 - 29/4) Nộp đơn đăng ký Online theo hướng dẫn trên trang facebook.com/csieneu, chọn 30 đội.

Vòng 2: (14 - 20/05)  Bán kết khu vực tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, chọn 10 đội.

Vòng 3: (22 – 24/06)  Chung kết toàn quốc tại Hà Nội bao gồm: Đào tạo, chung kết, dã ngoại.

Đối tượng: Là thanh niên, học sinh, sinh viên, doanh nhân xã hội, doanh nhân sáng tạo thanh niên khởi nghiệp từ cộng đồng; có nhóm từ 2 đến 5 thành viên; đã từng tham gia các khóa đào tạo Cộng đồng của VYSIP là một lợi thế.

Quyền lợi: Giải thưởng tiền mặt cho 3 đội xuất sắc nhất, được giới thiệu ươm tạo tại các trung tâm ươm tạo Xã hội, tham gia vào mạng lưới Thanh niên Việt Nam vì Sáng tạo Xã hội, có cơ hội đào tạo, cố vấn về phát triển ý tưởng kinh doanh, tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp tạo tác động xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước