Khởi tố thêm một bị can trong vụ tham ô tiền tỷ tại Huế

VTV8-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 00:49 GMT+7

VTV.vn - Nguyên Giám đốc Ban Đầu tư và Xây dựng huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã quản lý lỏng lẻo, để cán bộ dưới quyền tham ô hơn 3,2 tỉ đồng.

Ngày 23/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tống đạt quyết định khởi tố bị can Trần Đình Nam, nguyên Giám đốc Ban quản lý đầu tư - xây dựng huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế về tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Đây là một trong những bị can trong vụ án tham ô tài sản hơn 3,2 tỷđồng vừa được điều tra,làm rõ.

Theo cơ quan điều tra công an Thừa Thiên Huế, trong thời gian làm Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư - xây dựng huyện Phú Vang, Trần Đình Nam đã ký 23 chứng từ với tổng số tiền hơn 3,2 tỷ đồng từ tiền bảo hành công trình và tiền đối ứng để Vương Quốc Hiếu là Phó Ban phụ trách tài chính kiêm kế toán chiếm đoạt.

Với những sai phạm trên, Vương Quốc Hiếu đã bị khởi tố về tội danh “tham ô tài sản”. Riêng Trần Đình Nam, do không thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao trong việc kiểm tra và ký chứng từ tài chính, để người khác lợi dụng chiếm đoạt tài sản Nhà nước với số lượng lớn cũng đang được cơ quan điều tra xử lý theo pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước