Khống chế thành công đám cháy lớn tại Nguyễn Xiển, Hà Nội

P.V tổng hợp-Thứ tư, ngày 28/08/2019 19:06 GMT+7

VTV.vn - Chiều 28/8, sau khoảng 30 phút có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã khống chế thành công đám cháy lớn bùng phát tại dãy nhà xưởng ở khu vực Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Đám cháy lớn bùng phát tại dãy nhà xưởng tại ngõ 286 Nguyễn Xiển (Hà Nội), đã được lực luợng cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Thanh Xuân và huyện Thanh Trì nhanh chóng khống chế thành công.

Khoảng 16h20 ngày 28/8, một đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông ở ngõ 286 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đám cháy hình thành cột khói cao hàng chục mét, có thể quan sát được từ rất xa. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Thanh Xuân và huyện Thanh Trì đã nhanh chóng điều động 10 xe chữa cháy, xe tiếp nước cùng hàng chục các bộ chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Sau khoảng 30 phút có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt đám cháy.

Được biết, khu vực xảy ra cháy là nhà tạm được người dân dùng cất chứa đồ phế thải, lốp xe ô tô. Một số xe ô tô, xe máy để trong khu vực nhà xưởng bị lửa làm hư hỏng. Nhiều hàng hóa bên trong khu xưởng được sơ tán ra phía ngoài tránh thiệt hại. Một phần mái tôn của khu xưởng bị lửa làm biến dạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước