Không có người Việt thương vong trong xả súng đẫm máu ở New Zealand

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 15/03/2019 20:00 GMT+7

Lực lượng ứng phó khẩn cấp đưa một nạn nhân bị thương trong vụ xả súng vào bệnh viện tại Christchurch ngày 15/3. Ảnh: REUTERS

VTV.vn - Đây là thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand, liên quan đến vụ xả súng tại hai nhà thờ hồi giáo ở thành phố Christchurch, New Zealand.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand tiếp tục theo dõi vụ việc, giữ liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Để nhận được sự hỗ trợ trong trường hợp cần trợ giúp, đề nghị công dân liên hệ theo số đường dây nóng bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand là: 006421898814 hoặc số điện thoại của Tổng đài Bảo hộ công dân là: 0084981 84 84 84.

Thủ tướng New Zealand: Vụ xả súng ngày 15/3 là một trong những ngày đen tối nhất Thủ tướng New Zealand: Vụ xả súng ngày 15/3 là một trong những ngày đen tối nhất Hung thủ vụ xả súng ở New Zealand livestream khi tấn công, ủng hộ Pewdiepie Hung thủ vụ xả súng ở New Zealand livestream khi tấn công, ủng hộ Pewdiepie Số người thiệt mạng trong vụ xả súng tại New Zealand lên tới 49 người Số người thiệt mạng trong vụ xả súng tại New Zealand lên tới 49 người

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước