Không khí chuẩn bị trước giờ bắn pháo hoa dịp Quốc khánh tại Hà Nội

Thu Ngà-Thứ tư, ngày 02/09/2015 17:51 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ chiều 2/9, công tác chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ trước giờ bắn pháo hoa đã cơ bản được hoàn tất.

Tối 2/9, Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh tại 5 điểm tầm cao ở Hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất, hồ Văn Quán, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và Hồ Tây.

Theo chỉ đạo của Sở Văn hóa Hà Nội, trước giờ bắn pháo hoa, nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc sẽ được diễn ra để phục vụ nhu cầu của hàng vận người dân thủ đô đến thưởng thức. Theo ghi nhận, vào 17h ngày 2/9 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, một trong 5 điểm bắn pháo hoa tầm cao, công tác chuẩn bị cho các chương trình nghệ thuật đã cơ bản được hoàn tất. Sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh, ánh sáng đã được các đơn vị nhận nhiệm vụ triển khai đầy đủ.

Pano thông tin về chương trình cũng được đặt ở những địa điểm thông thoáng, dễ nhìn đối với người dân. Đặc biệt, trước sân vận động Mỹ Đình, một màn hình LED lớn ngoài trời cũng đã được bố trí trong những ngày này để mang đến cho người dân nhiều thước phim tư liệu quý giá.

Cũng trong chiều ngày hôm nay, nhiều người dân đã có mặt tại quảng trường sân vận động để theo dõi công tác chuẩn bị, thậm chí nhiều bạn trẻ đã tập trung ngay từ sớm để có thể chọn được những vị trí đẹp cho việc ngắm nhìn màn pháo hoa hoành tráng lúc 21h.

Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa kỷ niệm tối nay hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần ý nghĩa cho người dân Thủ đô nói riêng và người dân cả nước nói chung trong ngày Tết Độc lập.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chiều 2/9:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước