Không ngừng chăm lo cho người có công với cách mạng

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 08/05/2019 19:23 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và sẽ không ngừng cố gắng để chăm lo ngày một tốt hơn cho gia đình người có công.

Ngày 8/5, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có buổi tiếp đoàn đại biểu các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tỉnh Kon Tum.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và sẽ không ngừng cố gắng để có mức hỗ trợ xứng đáng hơn, chăm lo ngày một tốt hơn cho gia đình người có công. Phó Thủ tướng cũng biểu dương và ghi nhận những kết quả to lớn mà Đảng bộ, chính quyền các cấp tỉnh Kon Tum trong việc quan tâm, chăm lo đến cuộc sống của người có công, thể hiện truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. 

Phó Thủ tướng mong muốn người có công tiếp tục phát huy gương sáng của mình để giáo dục các thế hệ trẻ noi theo, đưa tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển. Tính đến nay, cả tỉnh Kon Tum có hơn 37.000 người có công, các hộ đều có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống của người dân địa phương.

Tích cực huy động các nguồn lực để chăm lo cho người có công Tích cực huy động các nguồn lực để chăm lo cho người có công

VTV.vn - Chiều 17/4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Hậu Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước