Kiểm tra, nghiệm thu hầm đường bộ Đèo Cả để đưa vào sử dụng

Vũ Anh, Văn Huệ (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 15/08/2017 17:50 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (15/8), Hội đồng nghiệm thu Nhà nước đã đến kiểm tra và tiến hành nghiệm thu công trình hầm đường bộ Đèo Cả.

Tại buổi làm việc, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước đã đi thị sát, kiểm tra chi tiết từng hạng mục công trình, trong đó đặc biệt quan trọng là hạng mục phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, đây cũng là hạng mục đã được kiểm định và nghiệm thu gần đây.

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư, các nhà thầu trong việc nỗ lực đưa dự án về đích trước tiến độ, an toàn và chất lượng. Sau hơn 4 năm triển khai thi công, việc hầm Đèo Cả đi vào họat động trong thời điểm này sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng ùn tắc thường xuyên và mất an toàn giao thông khi đi qua khu vực Đèo Cả, rút ngắn khoảng cách từ 21km xuống còn 13km, rút ngắn thời gian qua đèo từ 60 phút xuống còn 10 phút, đặc biệt có ý nghĩa tích cực khi mùa mưa bão trong năm, bắt đầu từ tháng 9 tới đây.

Hầm Đèo Cả sẽ hoàn thành vào ngày 10/8 Hầm Đèo Cả sẽ hoàn thành vào ngày 10/8 Thi công xuyên Tết trên công trình hầm đường bộ Đèo Cả Thi công xuyên Tết trên công trình hầm đường bộ Đèo Cả Giao thông qua đèo Cả đã thông suốt Giao thông qua đèo Cả đã thông suốt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước