Ký ức về nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyệt Hà, Văn Dương (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 21/03/2018 09:48 GMT+7

VTV.vn - Khép lại một chặng đường cống hiến nhưng ký ức về cách điều hành của nguyên Thủ tướng Phan Văn khải - dù ở cương vị nào - vẫn luôn là câu chuyện thời sự.

Theo Ban tổ chức Lễ tang, tính đến cuối giờ chiều qua (20/3), ước tính đã có gần 400 đoàn, với khoảng 17.000 người đã đến viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Có thể nói, sự ra đi của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng đồng chí, đồng bào cả nước.

Suốt những ngày qua, trong ký ức của nhiều người, nhất là những người từng sống và làm việc với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, ông không chỉ là vị lãnh đạo luôn đặt lợi ích đất nước, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, mà còn là một người con chân tình, hào sảng, nhiệt huyết và giản dị đậm chất Nam Bộ.

Tình cảm của người dân miền Nam với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Tình cảm của người dân miền Nam với nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Dấu ấn của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại các công trình trọng điểm Dấu ấn của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại các công trình trọng điểm [INFOGRAPHIC] Những dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải [INFOGRAPHIC] Những dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước