Làm rõ vụ treo rác thải lên tàu "gửi đi Sài Gòn"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 23/11/2017 16:36 GMT+7

VTV.vn - Một đoạn clip ghi lại cảnh một số người dân treo rác thải sinh hoạt lên tàu hỏa với lời bình "Rác Hương Khê đi Sài Gòn" khiến dư luận bức xúc.

UBND thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) đang xác minh danh tính những người có hành vi treo các bao rác thải sinh hoạt lên các toa tàu chở hàng xuất hiện trên đoạn clip lan tràn trên mạng xã hội ngày 22/11.

Đoạn clip dài hơn 2 phút, được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 người đàn ông và 1 phụ nữ xách nhiều bao tải đựng rác thải sinh hoạt treo lên thùng tàu chở hàng ở nhiều toa khác nhau. Đặc biệt, khi tàu chở hàng bắt đầu lăn bánh, một người đàn ông còn tranh thủ đuổi theo để treo bao rác.

Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), cho biết đoạn clip được ghi tại khu vực gần chợ Sơn, đoạn qua thị trấn Hương Khê. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với các bên liên quan để tìm hiểu nguyên nhân và tìm hướng giải quyết tình trạng này.

Phú Yên: Huy động tổng lực giải quyết rác thải tồn đọng sau bão Phú Yên: Huy động tổng lực giải quyết rác thải tồn đọng sau bão

VTV.vn - Đã gần 1 tuần sau bão số 12, TP. Tuy Hòa (Phú Yên) vẫn tràn ngập rác và có dấu hiệu ô nhiễm, nhưng giải quyết dứt diểm tình trạng rác ở nhiều khu vực hiện nay không dễ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước