Lãnh đạo BV Nhi Trung ương "thấy xấu hổ" vì hành vi thiếu văn hóa của bảo vệ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 06/07/2016 20:14 GMT+7

VTV.vn - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương Trần Minh Điển nói: "Tôi rất xấu hổ khi nhìn thấy hành vi ứng xử vô văn hóa của bảo vệ trong đoạn clip".

2 ngày nay, dư luận xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa tài xế xe cứu thương và bảo vệ tại cổng Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội). Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng, cộng đồng mạng lại một phen "dậy sóng" với rất nhiều ý kiến và bình luận khác nhau.

Trước sự việc này, PGS.TS Trần Minh Điển - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương - cho biết: "Thông qua biên bản làm việc giữa Bệnh viện Nhi Trung ương với tổ bảo vệ, Công an phường Láng Thượng, Công an Hình sự của thành phố Hà Nội, khi đi đến Bệnh viện Nhi Trung ương, người lái xe không chở bệnh nhân và bị lực lượng bảo vệ yêu cầu mở cửa, xuất trình giấy tờ nhưng lái xe không chấp hành. Sau đó hai bên đã to tiếng với nhau như cảnh quay đã được đưa lên mạng xã hội.

Khi có bệnh nhân được đưa xuống xe cứu thương, ngay lập tức, hệ thống bảo vệ kích hoạt lại và cho xe đi. Sau khi di chuyển được khoảng 20m, lái xe dừng lại, không đi nữa và tự gọi điện thoại đến lực lượng 113".

Người nhà bệnh nhi 9 tháng tuổi tử vong: Bảo vệ đã cố tình ngăn cản xe cứu thương Người nhà bệnh nhi 9 tháng tuổi tử vong: Bảo vệ đã cố tình ngăn cản xe cứu thương

VTV.vn- Liên quan tới việc đôi co giữa tài xế xe cứu thương và bảo vệ tại cổng bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội), người nhà bệnh nhi đã lên tiếng cho rằng, bảo vệ cố tình ngăn cản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước