Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tri ân với những người có công với đất nước

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 19:30 GMT+7

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tiếp đại diện các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình Liệt sỹ và cựu chiến binh tiêu biểu toàn quốc

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, hôm nay (6/7) lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã có nhiều hoạt động tri ân với những người có công với đất nước.

Chiều nay, tiếp đại diện các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình Liệt sỹ và cựu chiến binh tiêu biểu toàn quốc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình khẳng định Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Liệt sỹ, các cựu chiến binh vì sự nghiệp độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Phó Thủ tướng cho biết tới đây các Bộ, ngành và địa phương sẽ hoàn thiện hệ thống chính sách ưu đãi, xử lý những vướng mắc để đảm bảo tất cả người có công được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi theo quy định. Bên cạnh đó cả hệ thống chính trị phải tăng cường nhận thức, có trách nhiệm và làm hết khả năng quan tâm đến đời sống của các gia đình người có công; đề nghị Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam tổ chức các hoạt động tri ân liệt sỹ phong phú, hiệu quả và thiết thực hơn trong thời gian tới.

Cũng trong hôm nay, thăm và tặng quà 30 gia đình chính sách, trao 2 nhà Đại đoàn kết tại huyện Anh Sơn và Nam Đàn tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận quan tâm nhiều hơn nữa tới các gia đình chính sách thông qua việc tạo điều kiện vay vốn để phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước