Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi, chúc Tết các gia đình khó khăn

Trí Hiển (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 18/01/2017 09:14 GMT+7

Tri ân và tặng quà Tết Đinh Dậu 2017 trên địa bàn quận 8, TP.HCM. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Với truyền thống nghĩa tình và không để người dân nào không có Tết, các cấp lãnh đạo TP.HCM đã bắt đầu những hoạt động thăm hỏi, chúc Tết người dân.

Ngoài các lão thành cách mạng, nguyên cán bộ cao cấp, gia đình chính sách và người có công, lãnh đạo TP.HCM còn đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho những gia đình, đối tượng khó khăn. Trong sáng 18/1, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu sẽ đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Nhằm đảm bảo mọi người dân, đặc biệt các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố đều được đón Tết Đinh Dậu 2017 đầm ấm, đầy đủ, TP.HCM đã có nhiều hoạt động chăm lo chu đáo từ vật chất đến tinh thần cho nhân dân. Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, UBND thành phố quyết định chi gần 760 tỷ đồng để tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, cán bộ, công chức, viên chức… trên địa bàn.

Với mục tiêu "Tết đến mọi người, mọi nhà", trên tinh thần "Đoàn kết, an toàn, vui tươi và tiết kiệm", lãnh đạo TP.HCM đã triển khai nhiều chương trình hoạt động hiệu quả.


Kon Tum tặng quà Tết cho hộ chính sách, hộ nghèo Kon Tum tặng quà Tết cho hộ chính sách, hộ nghèo Hà Nội nghiêm cấm cán bộ, công chức tặng quà Tết cấp trên Hà Nội nghiêm cấm cán bộ, công chức tặng quà Tết cấp trên Tặng quà Tết, cứu trợ lương thực cho đối tượng chính sách ở Điện Biên Tặng quà Tết, cứu trợ lương thực cho đối tượng chính sách ở Điện Biên
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước