Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia thăm nạn nhân TNGT tại Quảng Ngãi

Thục Uyên (VTV8)-Thứ tư, ngày 04/05/2016 10:34 GMT+7

VTV.vn - Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đã trực tiếp đến Quảng Ngãi thăm, động viên gia đình các nạn nhân.

Ngày 3/5, trên Quốc lộ 1A (đoạn qua Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn làm 4 người chết và 5 người bị thương. Ngay sau vụ tai nạn, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đã trực tiếp đến Quảng Ngãi thăm, động viên gia đình các nạn nhân và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả.

Ông Khuất Việt Hùng chia sẻ nỗi đau của những gia đình có nạn nhân tử vong, động viên những người bị thương yên tâm điều trị, đồng thời trao số tiền hỗ trợ cho mỗi nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng, người chết là 5 triệu đồng và yêu cầu tỉnh Quảng ngãi hỗ trợ đưa xác nạn nhân về mai táng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do xe khách lấn làn vượt phải xe chở gỗ không đúng quy định, dẫn đến va chạm với xe chở đất đi chuyển chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến 3 người chết tại chỗ và 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Lãnh đạo UBATGT quốc gia yêu cầu tiếp tục điều tra; kiểm tra lại đơn vị chủ xe, là nhà xe Sơn Lâm, bởi theo báo cáo xe này không phải là đơn vị kinh doanh vận tải chở khách du lịch.

Tai nạn ở Quảng Ngãi: Xe khách kẹp giữa 2 tải, 3 người thiệt mạng Tai nạn ở Quảng Ngãi: Xe khách kẹp giữa 2 tải, 3 người thiệt mạng

VTV.vn - Vào khoảng 8 giờ sáng nay (3/5), trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn xã Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 xe tải và xe khách.

Vụ tai nạn tại Quảng Ngãi: Thêm 1 người tử vong Vụ tai nạn tại Quảng Ngãi: Thêm 1 người tử vong

VTV.vn - Nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn sáng 3/5 tại quốc lộ 1A đoạn qua xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã tử vong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước