Lấy ý kiến về Bộ tiêu chí đánh giá sách giáo khoa

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 14:21 GMT+7

VTV.vn - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi đi thông tin về việc lấy ý kiến cho Dự thảo Thông tư quy định Bộ tiêu chí đánh giá sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Bộ tiêu chí khi được thông qua sẽ là căn cứ để các Hội đồng thẩm định sách giáo khoa tiến hành thẩm định sách; Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sách; định hướng cho các nhà xuất bản, các tổ chức, cá nhân tham khảo khi biên soạn sách, nhằm đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông; giáo viên và nhà trường tham khảo chọn sách đã được Bộ phê duyệt để dạy học trong trường.

Hiện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đăng tải Dự thảo Bộ tiêu chí đánh giá sách giáo khoa lên website www. moet.gov.vn để xin ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: Cục Cơ sở vật chất và Thiết bị trường học, đồ chơi trẻ em, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công bố dự thảo 45 tiêu chí đánh giá sách giáo khoa tiếng Anh Công bố dự thảo 45 tiêu chí đánh giá sách giáo khoa tiếng Anh

VTV.vn -Bộ GD-ĐT công bố dự thảo bộ tiêu chí đánh giá sách giáo khoa tiếng Anh dùng cho các cấp học phổ thông để xin ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước