Lễ hội hoa Xuân 2017 lớn nhất khu vực miền Bắc

Quỳnh Anh - Duy Công (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 29/01/2017 20:56 GMT+7

Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Năm thứ hai lễ hội Lễ hội hoa Xuân 2017 tại Khu đô thị Ecopark, được đánh giá là có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc, với nhiều hoạt động phong phú.

Khuê Văn Các, chùa Thiên Mụ, chợ Bến Thành - mô hình kiến trúc đặc trưng đại diện ba miền đang được tái hiện tại Con đường di sản trong "Lễ hội hoa Xuân 2017". Đây cũng là khu vực thu hút đông đảo khách tham quan nhất trong lễ hội lần này. Độc đáo, sáng tạo, rực rỡ... tất cả đem đến hứng khởi cho một ngày xuân ngập tràn sắc màu của không gian hoa ba miền, Tết ba miền.

Mang chủ đề "Từ cổ tích đến tương lai", Lễ hội hoa Xuân đem đến cho người xem các không gian hoa khác nhau trải dài trên diện tích 54ha, được đầu tư trang trí với nhiều loài hoa phong phú đầy màu sắc. Bên cạnh con đường di sản, còn có 5 khu vực khác là Con đường cổ tích, Con đường tuổi thơ dành cho trẻ nhỏ; Con đường sáng tạo, tình yêu và tương lai thu hút sự quan tâm của thanh, thiếu niên và các gia đình trẻ. Những không gian khác nhau đem đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn riêng.

Không chỉ được thưởng lãm hoa, khách tham quan còn được tham gia vui chơi, tương tác với âm nhạc, hội họa, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thưởng thức ẩm thực dân tộc, các trò chơi truyền thống... đưa mọi người về với Tết cổ truyền xưa.

Lễ hội hoa Xuân sẽ kéo dài từ nay đến hết Rằm tháng Giêng (tức ngày 11/2 Dương lịch).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước