Lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang được phản ánh trang trọng trên báo chí

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 26/09/2018 08:36 GMT+7

VTV.vn - Trang nhất các báo ra sáng ngày hôm nay (26/9) đều chuyển 2 màu đen, trắng hoặc gắn băng tang ở góc.

Báo Lao động đăng trang trọng: "Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang", trong đó, bài viết khẳng định Chủ tịch nước Trần Đại Quang là con người của công việc.

Tờ Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh thông tin: Lãnh đạo nhiều nước đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang được phản ánh trang trọng trên báo chí - Ảnh 1.

"Hôm nay, tổ chức lễ Quốc tang đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang" cũng là bài viết được đăng trang trọng trên báo Sài Gòn giải phóng ra ngày 26/9.

Lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang được phản ánh trang trọng trên báo chí - Ảnh 2.

Cùng thông tin về việc tổ chức trọng thể lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang, báo Hà Nội mới có bài viết về những tình cảm đặc biệt mà đồng chí Trần Đại Quang dành cho các cán bộ, chiến sĩ công an Thủ đô dù là khi đồng chí đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Công an hay khi giữ cương vị Chủ tịch nước.

Lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang được phản ánh trang trọng trên báo chí - Ảnh 3.

Tờ Tuổi trẻ đăng trang trọng hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri TP.HCM với dòng tiêu đề: "Gặp Bác trên những nẻo đường".

Trên trang nhất báo Công an nhân dân có bài viết xúc động của Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an: "Chủ tịch nước Trần Đại Quang với sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự".

Lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang được phản ánh trang trọng trên báo chí - Ảnh 4.

Bài viết nhấn mạnh, với hơn 43 năm công tác trong lực lượng công an nhân dân, trong đó, hơn 20 năm đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy quan trọng của lực lượng công an, đồng chí Trần Đại Quang luôn nêu tấm gương sáng về lòng trung thành vô hạn với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân. 

Đồng chí Trần Đại Quang đã chỉ đạo toàn lực lượng Công an đổi mới sâu sắc, đồng bộ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm; dự báo các tình huống phức tạp, không để bị bất ngờ; đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch.

Dấu ấn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong công tác đối ngoại Dấu ấn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong công tác đối ngoại Tình cảm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với người dân Cần Giờ Tình cảm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với người dân Cần Giờ Tình cảm nồng ấm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các tầng lớp nhân dân Tình cảm nồng ấm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các tầng lớp nhân dân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước