Liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông ở đường tránh thị trấn Chư Sê

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 28/07/2019 23:38 GMT+7

VTV.vn - Tại các ngã tư đường dân sinh, đường liên xã đấu nối với với trục đường chính liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến nhiều người thương vong.

Chỉ tính riêng từ đầu năm 2019 đến nay, tại các ngã tư đấu nối với đường tránh đã xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông làm 2 người chết, 13 người bị thương. Nhức nhối nhất đó là nút giao thông ngã tư đường Trần Nhân Tông, thị trấn Chư Sê đấu nối với tuyến đường tránh.

Hầu hết các ngã tư đấu nối với đường tránh nằm tại các khúc cua, khuất tầm nhìn và không hề có bất kỳ biển cảnh báo hay hệ thống đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt. Trong điều kiện mưa lớn hoặc sương mù, đây được xem là các điểm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Đường Hồ Chí Minh đoạn tránh qua thị trấn Chư Sê có tổng mức đầu tư gần 250 tỷ đồng do Ban Quản lý dự án 6 - Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư. Tuyến đường được thiết kế theo quy mô đường cấp 3 đồng bằng với tổng chiều dài hơn 10,8 km. Và với những gì đang diễn ra tại đây cho thấy, nếu không có giải pháp khắc phục kịp thời, nguy cơ tiếp tục xảy ra các vụ tai nạn giao thông là điều không tránh khỏi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước