Liên tiếp xảy ra tai nạn do ô tô lao lên vỉa hè tại Hà Nội

Lô Dũng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 14:10 GMT+7

Hình ảnh một chiếc ô tô sau khi gây tai nạn.

VTV.vn - Tại Hà Nội vừa liên tiếp xảy ra 2 vụ xe ô tô mất kiểm soát lao lên vỉa hè gây tai nạn, làm nhiều người bị thương.

Vào khoảng 01h30 sáng nay (05/02), tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng bên bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, một chiếc xe thể thao BMW i8 mất kiểm soát khi vào cua đã lao thẳng lên vỉa hè. May mắn là vụ va chạm chỉ khiến một người đi bộ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, chiếc "siêu xe" hư hỏng rất nặng. Theo thông tin ban đầu, đây đã là lần thứ 2 chiếc xe này gây tai nạn. Vụ đầu tiên vào tháng 9/2015. Điều đáng nói, chiếc xe gây ra 2 vụ tai nạn này hiện vẫn không có biển kiểm soát và chủ xe vẫn lưu thông trong nhiều tháng qua.

Một vụ xe đâm lên vỉa hè nữa cũng vừa xảy ra ở Hà Nội vào khoảng 21h ngày 04/02 trên đường Phạm Văn Đồng, chiếc xe ô tô BKS 30A-880.54 lưu thông với tốc độ cao đã đâm thẳng vào cửa hàng Internet bên đường khiến ít nhất 4 người bị thương nặng.

Những vụ việc này một lần nữa dấy lên cảnh báo về tình trạng lái xe thiếu cẩn trọng, gây nguy hiểm cho người đi đường và cả những người sinh sống hai bên đường.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước