Lời kêu cứu của gia đình bé gái bị xâm hại ở Bến Tre

Lan Anh, Phú Cường-Thứ ba, ngày 06/06/2017 21:24 GMT+7

VTV.vn - Bé gái 10 tuổi ở Bến Tre bị một người đàn ông cùng xóm xâm hại nhiều lần, nhưng kẻ phạm tội vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Một bé gái 10 tuổi ở xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre bị một người đàn ông (48 tuổi) ngụ cùng xóm xâm hại nhiều lần. Cùng với lời hăm dọa, mỗi lần xâm hại, đối tượng cho bé gái 10.000 hoặc 20.000 đồng. Vụ việc đã xảy ra từ cuối tháng 10/2016, nhưng đến nay, kẻ phạm tội vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Theo lời kể của bà nội nạn nhân, em đã bị xâm hại tổng cộng 3 lần. Chỉ đến khi bà tận mắt phát hiện ngay tại gian bếp phía sau nhà, vụ việc mới được trình báo cơ quan công an. Bé gái cũng khẳng định, lần bị xâm hại gần nhất có đủ người lớn trong nhà, nhưng lúc đó em đã bị khống chế.

Điều bức xúc của gia đình hiện nay là trong khi cú sốc tâm lý bé gái vẫn chưa ổn định, mỗi ngày, em vẫn phải đối mặt với đối tượng.

Gia đình cũng cho biết và đã nhiều lần gởi đơn tố cáo, khiếu nại lên Công an huyện Giồng Trôm nhưng đều nhận về quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước