Mở thêm 5 đường bay từ Việt Nam tới Ấn Độ

Quỳnh Trang (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 13/02/2020 19:44 GMT+7

Quang cảnh lễ công bố mở đường bay. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Hãng hàng không Vietjet đã công bố mở 5 đường bay thẳng kết nối các thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với Thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Với 1,3 tỷ dân, Ấn Độ là thị trường hàng không đầy tiềm năng của Việt Nam.

Lễ công bố mở đường mới mới được tổ chức ngày 12/2, tại Ấn Độ, dưới sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch nước cho rằng, sự kiện này giúp thúc đẩy các trụ cột của mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đồng thời bày tỏ tin tưởng Vietjet sẽ tiếp tục là ngọn cờ đầu trong việc tìm kiếm và khai thác các đường bay thẳng tới các thị trường tiềm năng khác trong tương lai.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự Lễ khai trương Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Ấn Độ và chứng kiến lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đài Tiếng nói Việt Nam và Hãng tin ANI của Ấn Độ.

Hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ đặt mua 300 máy bay của Airbus Hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ đặt mua 300 máy bay của Airbus

VTV.vn - Hãng hàng không giá rẻ IndiGo của Ấn Độ ngày 29/10 đã đặt mua 300 máy bay A320neo, trị giá 33,2 tỷ USD của Tập đoàn Airbus nhằm mở rộng thị trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước