Mộc Châu tưng bừng đón Tết Độc lập

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 01/09/2018 15:00 GMT+7

VTV.vn - Hậu quả sau mưa lũ vẫn còn khá nặng nề nhưng hàng chục nghìn người từ các bản vùng cao Tây Bắc và từ các tỉnh dưới xuôi đã lên thị trấn Mộc Châu đón Tết Độc lập.

Từ sớm sáng nay (1/9), các hoạt động trình diễn văn nghệ, thi đấu thể thao truyền thống đã diễn ra khắp thị trấn Mộc Châu.

5 đoàn văn nghệ đại diện cho 5 dân tộc tiêu biểu của vùng cao Tây Bắc đã tham gia diễu hành và biểu diễn trên các đường phố của thị trấn Mộc Châu. 

Tại các khu du lịch cộng đồng, đông đảo người dân địa phương và du khách hòa mình vào các tiết mục văn nghệ, thi trang phục dân tộc và thi đấu thể thao, như: thi cầu Kiều, bắn nỏ, ném còn, đi cà kheo tại khu rừng thông bản Áng. 

Ngoài ra, tỉnh Sơn La còn tổ chức Hội chợ Thương mại, Nông sản an toàn và xuất khẩu với 350 gian hàng. Tối nay, Tuần lễ Văn hóa Du lịch tỉnh Sơn La sẽ chính thức khai mạc.

“Vui Tết Độc lập” tại làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam “Vui Tết Độc lập” tại làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

VTV.vn - Từ ngày 31/8 - 30/9, tại làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra các hoạt động với chủ đề “Vui Tết Độc lập”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước