Móc túi trên xe bus bị tài xế đưa đến đồn công an

Theo Pháp luật TP.HCM-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 07:30 GMT+7

VTV.vn - Ngày 17/10, tại TP.HCM, lái xe và phụ xe bus tuyến số 59 đã bắt quả tang, khống chế một đối tượng móc túi và giao cho công an.

Vào lúc 11h20 ngày 17/10, khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến xe buýt số 59, Bến xe quận 8 - ngã tư Ga, tài xế và nhân viên phục vụ thuộc Công ty TNHH Vận tải TP đã phát hiện một phụ nữ đang thực hiện hành vi móc túi một hành khách trên xe.

Ngay lập tức, tài xế và nhân viên phục vụ đã khống chế đối tượng và bàn giao cho Công an phường 14, quận 10 tiếp nhận, xử lý. Được biết đối tượng vừa bị bắt đã nhiều lần bị các nhân viên phục vụ trên tuyến ghi nhận hành vi tương tự.

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng đã trích xuất hình ảnh camera trên xe cung cấp cho cơ quan công an để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật. Trung tâm Quản lý giao thông công cộng đã có văn bản đề nghị các doanh nghiệp vận tải tăng cường phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống tội phạm móc túi trên xe bus và xem đây là trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ, phục vụ hành khách.

Ứng phó với nạn trộm cắp, móc túi, 'cầm nhầm' ở sân bay Ứng phó với nạn trộm cắp, móc túi, "cầm nhầm" ở sân bay

VTV.vn - Ở Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM, nơi trung chuyển hàng nghìn hành khách mỗi ngày, dù được thắt chặt an ninh nhưng nhiều người vẫn bị trộm cắp, móc túi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước