Một cảnh sát PCCC hy sinh khi làm nhiệm vụ

Trần Quyết - Hồng Việt (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc dập lửa, 3 chiến sỹ cảnh sát phòng cháy đã bất ngờ bị bức tường đổ vào người khiến một chiến sỹ hy sinh.

Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra vào đêm ngày 7/9, trong lúc nỗ lực dập lửa tại căn nhà số 9, đường 10A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM, 3 chiến sỹ cảnh sát phòng cháy đã bất ngờ bị bức tường đổ vào người khiến một chiến sỹ hy sinh, hai chiến sỹ bị thương nặng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 7/9, khi chủ nhà đi vắng. Nhận tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân, huyện Bình Chánh và Đội phòng cháy chữa cháy Khu công nghiệp Vĩnh Lộc tiếp cận hiện trường dập lửa. Trong lúc lực lượng chức năng đang tích cực phun nước dập lửa, bất ngờ tầng một của căn nhà đổ sập.

Hiện 2 chiến sỹ bị thương nặng đang được tích cực điều trị tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bạc Liêu: Nổ bình gas gây cháy lớn, một căn nhà bị thiêu rụi Bạc Liêu: Nổ bình gas gây cháy lớn, một căn nhà bị thiêu rụi Cháy nhà tại TP.HCM, 1 người thiệt mạng Cháy nhà tại TP.HCM, 1 người thiệt mạng Hai người thương vong trong đám cháy lớn tại TP.HCM Hai người thương vong trong đám cháy lớn tại TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


Từ khóa:

chữa cháy

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước