Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tuyên giáo

Thùy Nhung (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 28/04/2017 20:23 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre tiếp tục đổi mới nội dung, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo.

Sáng 28/4, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Một trong những nội dung được đề cập tại cuộc làm việc là những khó khăn trong đội ngũ cán bộ tuyên giáo của địa phương, năng lực còn hạn chế, chính sách cho cán bộ chưa đủ khuyến khích để thu hút người tài.

Đồng chí Võ Văn Thưởng đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; thực hiện tốt vai trò dẫn dắt, định hướng dư luận xã hội; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng đến với người dân. Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đề nghị tỉnh Bến Tre giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc của nhân dân, thông qua đối thoại, tiếp xúc; quan tâm những vấn đề sát thực tiễn của người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước