Ngăn chặn 2 nhóm côn đồ chuẩn bị hỗn chiến

Hoàng Phú (VTV8)-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 06:00 GMT+7

Số hung khí bị thu giữ.

VTV.vn - Do mâu thuẫn với nhau, 2 nhóm giang hồ tại thành phố Đà Lạt và huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã hẹn nhau thanh toán bằng hung khí tại khu vực đồi thông, hồ Than Thở.

Hai nhóm giang hồ tại thành phố Đà Lạt và huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã hẹn nhau thanh toán bằng hung khí tại khu vực đồi thông hai mộ, gần hồ Than Thở, phường 9, thành phố Đà Lạt. Vụ việc đã được Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng kịp thời ngăn chặn.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/4, khi phát hiện có lực lượng công an, nhóm giang hồ của thành phố Đà Lạt với khoảng 10 tên đã bỏ chạy thoát thân. Lực lượng công an đã truy bắt được một đối tượng là Nguyễn Lê Duy Quang và tìm thấy nhiều hung khí gồm dao, mác, mã tấu, kiếm, rựa.

Lực lượng Công an đã truy bắt được 7 tên thuộc nhóm giang hồ ở huyện Lâm Hà. Nhóm này có rất nhiều đối tượng từng bị tiền án, tiền sự, trong đó tên Nguyễn Văn Huy vừa được đặc xá ra tù tháng 9/2015 sau khi thụ án 12 năm vì tội giết người.

Theo khai nhận của các đối tượng bị bắt, ngày 19/4 một người trong nhóm nhóm côn đồ huyện Lâm Hà bị nhóm côn đồ tại Đà Lạt đánh nên chúng đã hẹn nhau thanh toán. Nhóm côn đồ của huyện Lâm Hà đã thuê xe ô tô 24 chỗ chở trên 20 đối tượng lên Đà Lạt để giải quyết mâu thuẫn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước