Ngày 10/1, thời tiết ở miền Trung chuyển biến tích cực

VTV8-Thứ năm, ngày 10/01/2019 06:49 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Ngày 10/1, thời tiết ở miền Trung sẽ chuyển biến theo hướng tích cực, những cơn mưa dự báo chỉ còn xảy ra ở các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Nhiệt độ ở các thành phố Thanh Hóa và Vinh không quá 21oC, trời vẫn rét. Trong khi đó, ở các thành phố Đồng Hới, Huế, ngày 10/1 mây giảm, trời có nắng vào buổi trưa và chiều, nhiệt độ tăng nhanh, lên 27oC. Ở các thành phố Quy Nhơn Nha Trang, Phan Thiết nắng cả ngày, nhiệt độ đạt 27 - 31oC. Đối với thành phố Đà Nẵng, không chỉ ngày 10/1 mà dự báo trong 2 ngày tới trời vẫn có nắng đẹp, nhiệt độ trong ngày luôn ở mức mát mẻ 27 - 28oC.

Đối với tỉnh Ninh Thuận, tiết trời sẽ có nắng liên tục trong 3 ngày tới, cường độ nắng vừa phải. Nhiệt độ cao nhất trong ngày sẽ không quá 30oC. Vào ban đêm trời mát với mức nhiệt 23oC.

Thời tiết Tây Nguyên chưa có nhiều thay đổi, trời vẫn ít mây và không mưa. Cảm giác lạnh của buổi đêm sẽ nhanh chóng tan đi khi nắng lên. Nhiệt độ vào buổi trưa và chiều 10/1 tại các thành phố Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột là 28 - 29oC.

Tại tỉnh Đắk Nông, nhiệt độ sẽ cao hơn, dự báo ngày 10/1 cũng như hai ngày tới dao động trong khoảng 30 - 31oC. Lưu ý, về đêm nhiệt độ ở đây giảm rất nhanh, chỉ còn 17oC, trời chuyển rét.


Thời tiết ở nhiều vùng biển trên cả nước chuyển biến tích cực Thời tiết ở nhiều vùng biển trên cả nước chuyển biến tích cực

VTV.vn - Ngày 5/1, thời tiết ở nhiều vùng biển trên cả nước đã có những chuyển biến tích cực khi bão số 1 qua đi và khối khí lạnh đang suy yếu dần.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước