Ngày 13/3, thời tiết nắng chủ đạo ở khắp khu vực Trung Bộ

VTV8-Thứ sáu, ngày 13/03/2020 09:40 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Trong đó, ở các tỉnh thành từ Thanh Hóa - Quảng Ngãi trời nắng nóng, nhiệt độ tăng lên mức 35 - 36 độ C, vùng núi có nơi trên 37 độ C.

Thời gian có nhiệt độ trên 35oC là từ 12h - 16h, người dân nên chú ý sắp xếp lịch trình phù hợp, tránh hoạt động ngoài trời dưới nắng gắt.

Ngày 13/3 và hai ngày tới, ở tỉnh Phú Yên trời nắng nhiều từ sáng đến chiều. Ngày 13/3, nắng có phần mạnh hơn nên tiết trời hơi nóng vào buổi trưa, mức nhiệt 33oC. Trong hai ngày sau trời dịu hơn, nhiệt độ cao nhất hạ xuống còn 30oC. Đến tối và đêm trời mát, nhiệt độ khoảng 22 - 25oC.

Lý Sơn là nơi có thời tiết đẹp trong ngày 13/3 và hai ngày tới. Trời có nắng vừa phải, gió biển thổi đều mang lại cảm giác thư thái, thoáng mát. Nhiệt độ cao nhất trong ngày là từ 26 - 29oC. Về tối và đêm trời dịu hơn, nền nhiệt chỉ khoảng 25oC.

Khu vực Tây Nguyên cũng đang trong chuỗi ngày nắng mạnh. Thậm chí, trong ngày 13/3 cường độ nắng còn gia tăng. Ở các thành phố Kon Tum, Buôn Ma Thuột trời nắng nóng với mức nhiệt cao 35 - 36oC.

Nắng sẽ là trạng thái thời tiết xuyên suốt ngày 13/3 và hai ngày tới ở tỉnh Đăk Lăk. Nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa là 33 - 35oC, cảm giác khá nóng nếu đi lâu dưới nắng.


Nắng đẹp ở khu vực Trung Bộ vào ngày cuối tuần Nắng đẹp ở khu vực Trung Bộ vào ngày cuối tuần

VTV.vn - Vào dịp cuối tuần, tại khu vực Trung Bộ nắng đẹp sẽ là trạng thái thời tiết chủ đạo, người dân có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch du lịch của mình.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước